Caprylic/capric triglyceride là gì

      109
Triglyceride là nguyên vật liệu làm mỹ phẩm có chức năng như một chất làm mềm da nhưng mà không khiến nhờn dính, góp mỹ phẩm dễ bôi bên trên da, đôi khi là dung môi hài hòa chất khủng và những chất tan trong dầu.

Bạn đang xem: Caprylic/capric triglyceride là gì


Là nguyên liệu làm mỹ phẩm hay được sử dụng trong các sản phẩm mỹ phẩm oil-free, những sản phẩm chăm sóc da, tóc, sản phẩm trang điểm.

Xem thêm: Ngày Chốt Quyền Nhận Cổ Tức Là Gì, Công Ty Cổ Phần Chứng Khoán Tân Việt (Tvsi)

Tương thích: ko tan vào nước, tương xứng trong đụng ấm, dầu.

Hạn sử dụng: cực tốt trước 12 tháng kể từ ngày mở bao bì.


Hãy là người thứ nhất nhận xét “Caprylic/capric triglyceride” Hủy

Your RatingXếp hạng…Rất tốtTốtTrung bìnhKhông tệVery Poor

Your nhận xét *

Tên *

Email *


*

*

*

*

*

Bơ Bơ Cacao Bơ đậu nành Bọt biển khơi Cetyl Palmitate triết xuất hoa nhung tuyết hóa học hoà tan thiên nhiên chống lão hóa chống thấm nước clearance sale Cocoa Butter diy son dưa leo dịu nhẹ Glyceryl stearat SE Hydrogenated polyisobutene Hồng đỏ lì không nhũ lipstick làm cho son làm cho sạch mascara mụn Organic PEG-40 Pitera shea7 sheacornersale son kem son kem lì son lì soy butter sáp nhũ hóa Sáp nhũ hóa BTMS-50 Sáp ong đá quý thảo mộc tinh dầu hạt củ cà rốt trị nhọt tuýp vi-ta-min C (Magnesium Ascobyl Phosphate) rubi cam lì ko nhũ kim cương tươi lì không nhũ woocommerce Đỏ cam không nhũ Đỏ nâu lì không nhũ Đỏ tươi lì không nhũ
vật liệu mỹ phẩm nguyên liệu làm Cream/Lotion Bơ, Sáp, Dầu Nền Hoa, lá khô/Bột các loại mùi hương Liệu, Vị nguyên vật liệu trang điểm Tips trả lời
*
*