Mình rỗng có mũ có vòi suốt đời thích uống nước nôi mới kỳ uống xong lên bếp thở phì là gì

      51

Bạn có đề xuất là một người theo dõi trung thành của công tác Nhanh nlỗi chớp cực độc đáo với số đông câu hỏi hết sức gai góc và dễ dàng sai? Hãy cùng nội dung bài viết này thay vào tay phần nhiều câu đố tuyệt cùng độc đáo tuyệt nhất vào chương trình Nhanh hao nlỗi chớp nhé!


 Nkhô nóng nhỏng chớp là chương trình vô tuyến giải trí do Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh và shop Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất, được phạt sóng vào cơ hội 21 giờ lắp thêm 7 sản phẩm tuần trên HTV7, VTVCab 1 - Vie Giải Trí và HanoiTV1. Hai MC dẫn dắt chương trình là Trường Giang và Hariwon.

Bạn đang xem: Mình rỗng có mũ có vòi suốt đời thích uống nước nôi mới kỳ uống xong lên bếp thở phì là gì

Trong lịch trình, khách mời được chia thành hai đội và tsi gia tranh tài với nhau theo vẻ ngoài đấu nhiều loại trực tiếp bằng phương pháp trả lời nkhô nóng phần lớn câu hỏi trí tuệ nhằm giành được giải thưởng. Luật chơi với phần thưởng của lịch trình được cải biên qua từng mùa. 


Câu 1. Cái gì không có mồm, không lưỡi mà lại có răng?

Đáp án: Con tem, cây lược.

Câu 2. Cái gì không có răng, ko miệng nhưng mà tất cả lưỡi? 

Đáp án: Con dao, cái nón.

Câu 3. Làm sao để ngủ mà lại lưng ko va giường?

Đáp án: Ngồi ngủ, ngồi phụ thuộc ghế ngủ, nằm úp mặt.

Câu 4. Làm sao đi mà chân ko đụng đất? 

Đáp án: Đi cùng bề mặt kính của tòa án nhân dân bên cao tầng, đi bên trên các phương tiện.

Câu 5. Câu nói “Hãy đến tôi một điểm tựa, tôi đã nhấc bổng Trái Đất lên”. Được dựa vào nguyên tắc vật lý nào?

Đáp án: Nguyên ổn lý đòn kích bẩy.

Câu 6. Thủ đô Singapore là gì? 

Đáp án: Singapore.

Câu 7. Con gì không có giống đực cùng giống như cái? 

Đáp án: Con tem.

Câu 8. Hình tròn, hình thoi, hình thang điểm chung của các hình này là gì? 

Đáp án: Đều bước đầu trường đoản cú chữ “T”.

Câu 9. Cau gì ko nạp năng lượng được?

Đáp án: Cau gồm.

Câu 10. Công nhân, công lí, công trung khu, vô tư trong những trường đoản cú bên trên từ như thế nào ko thuộc nhóm?

Đáp án: Công nhân.

Câu 11. Xã như thế nào đông dân nhất?

Đáp án: Xã hội.

Câu 12. Con đường nào nhiều năm nhất?

Đáp án: Đường đời.

Câu 13. Quần gì rộng lớn nhất?

Đáp án: Quần hòn đảo.

Câu 14. Cái gì nhưng đi thì ở, đứng cũng ở, mà lại Lúc nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 15. 1′ => 4 = 1505 Tức là gì?

Đáp án: 1 phút suy tứ bởi một năm không ngủ.

Câu 16. Núi làm sao mà lại chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 17. Con gì đập thì sống, cơ mà không đập thì chết?

Đáp án: Con tyên ổn.

Câu 18. Có 1 lũ loài chuột điếc đi ngang qua tao, hỏi bầy con chuột này có mấy con?

Đáp án: Điếc là hư tai, hư tai là hai tứ (24).

Câu 19. Con gì ko gáy ò ó o nhưng fan ta vẫn Gọi là gà?

Đáp án: Gà bé cùng kê mái.

Câu đôi mươi. Con trai gồm gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 21. Cơ quan lại đặc biệt nhất của phụ nữ là gì ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Phụ Nữ.

Câu 22. lúc Beckham mê triển khai trái đá PENALTY, anh ta đã giảm vào đâu?

Đáp án: Trái banh.

Câu 23. Bệnh như thế nào với thương hiệu tự 3 bộ phận khung hình trsinh hoạt lên?

Đáp án: Tay – Chân – Miệng.

Câu 24. Dừa như thế nào nghe thương hiệu sẽ thấy nóng? 

Đáp án: Dừa lửa.

Câu 25. Cá ko nạp năng lượng muối bột cá ươn, cá ăn uống muối hạt thì nạm nào? 

Đáp án: Cá ko ươn.

Câu 26. Mật làm sao không nạp năng lượng được (đố chữ)?

Đáp án: Mật mã.

Câu 27. Mật vụ, mật danh, mật lệnh, mật thư gồm tương quan mang đến quá trình gì? 

Đáp án: Nghề cảnh sát, loại gián điệp.

Câu 28. Giới hạn tuổi của cầu thủ đá bóng Lúc tham dự World Cup là bao nhiêu?

Đáp án: Không giới hạn tuổi.

Câu 29. World Cup cứ đọng 5 năm tổ chức 1 lần thì 20 năm sẽ tổ chức triển khai được từng nào lần?

Đáp án: World Cup tổ chức 4 năm một đợt.

Câu 30. Con gì rất giỏi ăn vô, ngày ngày tháng mon chẳng bi thiết nhả ra? 

Đáp án: Con heo khu đất.

Câu 31. Hành gì không dùng để ăn?

Đáp án: Hành hạ.

Câu 32. Có từng nào chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!”

Đáp án: 1 chữ C, sống chữ “Cơm”.

Câu 33. Cái gì nhưng tay trái thay được tuy thế tay buộc phải thay ko được?

Đáp án: Tay đề nghị.

Câu 34. Từ gì cơ mà 100% nguời dân toàn quốc với tín đồ Mỹ đều phân phát âm sai?

Đáp án: Từ “sai”.

Câu 35. Ai cũng biết đỉnh núi Everest cao nhất nhân loại, vậy trước khi đỉnh Everest được tò mò, thì đỉnh núi nào là cao nhất núm giới?

Đáp án: Everest.

Câu 36. Nắng tía năm ta chưa hề quăng quật bạn?

Đáp án: Cái trơn.

Câu 37. Một ly thuỷ tinch đựng đầy nước, hỏi làm nắm làm sao để mang nước mặt dưới ly nhưng mà ko đổ nước ra ngoài?

Đáp án: Dùng ống hút.

Câu 38. Cái gì người tiêu dùng biết, tín đồ chào bán cũng biết, tín đồ xài thì không khi nào biết?

Đáp án: Quan tài.

Câu 39. Tại sao Lúc đột kích fan ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm 2 mắt thì sẽ không còn thấy đường để bắn.

Câu 40. Hãy chứng minh 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 = tứ chia tam đọc ngược là tám phân chia tư = 8 : 4 = 2.

Câu 41. Loại nước tiểu khát nào đựng Fe cùng canxi?

Đáp án: Cafe (ca: canxi, Fe: sắt).

Câu 42. Con cua đỏ dài 10 centimet chạy đua cùng với bé cua xanh dài 15cm. Con nào về đích trước? (2 nhỏ này thuộc loại nhé)

Đáp án: Con cua xanh, vị nhỏ cua đỏ đã trở nên luộc chín.

Câu 43. Cái gì tiến công thân phụ, đánh má, tấn công anh, đánh chị, tấn công em?

Đáp án: Bàn chải đánh răng.

Câu 44. Cái gì Adam có 2 nhưng Eva chỉ có 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 45. Con làm sao không nhiều người dám ăn uống, một kẻ lỗi lầm cả bày Chịu đựng theo?

Đáp án: Con sâu có tác dụng rầu.

Câu 46. Đồi nào ko tdragon cây được (đố chữ)? 

Đáp án: Đồi bại, đồi mồi.

Câu 47. Nơi làm sao gồm con đường sá, nhưng mà không có xe cộ cộ; bao gồm nhà ở, mà lại không tồn tại người; có ẩm thực ăn uống, cửa hàng,… cơ mà không tồn tại hàng hóa,… Đó là vị trí nào?

Đáp án: Bản trang bị.

Câu 48. Có một cây lê có hai cành, từng cành có nhì nhánh bự, từng nhánh phệ có nhì nhánh bé dại, mỗi nhánh nhò có hai dòng lá, cạnh mỗi chiếc lá tất cả nhì quả. Hỏi trên cây kia tất cả mấy trái táo?

Đáp án: Không có quả táo Apple nào bởi lê bắt buộc ra trái hãng apple nào trên cây được.

Câu 49. Một tù đọng bị phán quyết tử hình. Hắn ta đề nghị lựa chọn một vào tía cnạp năng lượng phòng: chống thứ nhất lửa cháy kinh hoàng, phòng sản phẩm hai đầy hầu hết kẻ ám sát vẫn giương súng, cùng phòng đồ vật ba đầy sư tử ăn ít vào bố năm. Phòng nào an toàn độc nhất vô nhị đến hắn?

Đáp án: Chọn chống số 3 (vị sư tử nhịn ăn 3 năm nó đang chết).

Câu 50. Có một chàng trai thao tác trong một tòa công ty 50 tầng, nhưng anh ta lại chỉ đi thang thứ lên tới tầng 35 rồi đoạn sót lại anh ta đi thang cỗ. Tại sao anh ta lại làm như vậy?

Đáp án: Vì ông ta thao tác tại tầng 35.

Câu 51. Tphải chăng nhỏ Lúc móc ngoéo với nhau hay áp dụng ngón tay nào?

Đáp án: Ngón út ít.

Câu 52. Cây cầu lớn số 1 dưới lòng đất nằm nơi đâu bên trên Thế giới?

Đáp án: Không tất cả.

Câu 53. Mẹ của bà bầu ông chồng bản thân Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Bà nước ngoài.

Câu 54. Nhân đồ dùng Minion trong phyên phim hoạt hình “Kẻ cắp khía cạnh trăng” tất cả mấy color để nhấn biết?

Đáp án: 2 màu (xanh với vàng).

Câu 55. Nhận vật dụng Minion ưng ý ăn uống món gì nhất?

Đáp án: Ăn chuối.

Câu 56. Trong bài hát “Đi học tập về” các cụ lộ diện vào câu hát sản phẩm mấy?

Đáp án: Không gồm các cụ.

Câu 57. Vậy vào bài hát, nhỏ nhắn kính chào ai lúc về mang đến nhà?

Đáp án: Chào tía bà bầu.

Câu 58. Tại đất nước hình chữ S, cầu nào xoay được?

Đáp án: Cầu sông Hàn.

Câu 59. Túi huyền diệu của Doretháng bao gồm màu sắc gì?

Đáp án: Màu Trắng.

Câu 60. Túi thần kì của Doretháng bao gồm bao nhiêu ngăn?

Đáp án: Có 1 ngnạp năng lượng.

Câu 61. Đuôi của Doretháng trong phim phim hoạt hình tất cả color gì?

Đáp án: Màu đỏ.

Câu 62. Hãy nói tên loài vật mà đầu bên dưới nước đuôi trên rừng?

Đáp án: Cá Voi.

Câu 63. Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: Con dốc.

Câu 64. 2 bé vịt đi trước 2 bé vịt, 2 bé vịt đi sau 2 con vịt, 2 con vịt đi thân 2 nhỏ vịt. Hỏi tất cả mấy nhỏ vịt?

Đáp án: 4.

Câu 65. Tư bề thành luỹ rất to lớn - Giặc đánh ào ào vẫn ngủ trong cung. Là gì?

Đáp án: Người ngủ vào mùng.

Câu 66. Tồng phồng rồng phông - Trong lông, ngoại trừ giết thịt. Là gì?

Đáp án: Lỗ mũi.

Câu 67. Tự nhiên giảm cụ đem chôn - Bữa sau sinh sống lại, đẻ nhỏ từng bè phái. Là gì?

Đáp án: Dây khoai phong lang.

Câu 68. Tám chân đi đất ko mòn - Mà với trống lệnh, trèo hòn núi cao. Là gì?

Đáp án: Con Nhện

Câu 69. Tám thằng dân vần cục đá tảng - Hai chồng xách nạng đuổi theo. Là gì?

Đáp án: Con Cua.

Câu 70. Tam thủ, độc nhất vô nhị vĩ, Lục nhĩ, lục nhãn, Tứ đọng túc chỉ thiên, Tứ đọng túc chỉ địa - là gì?

Đáp án: Hai tín đồ khiêng heo.

Câu 71. Tám làng mạc team lại nhì phe - Chẻ nửa cây tre bắc cầu một cột. Là gì?

Đáp án: Quang gánh.

Câu 72. Tay gắng phân phối nguyệt xênh xang - Làm tôi bởi vì chúa bổ sung cõi bờ - Là chiếc gì?

Đáp án: Cái liềm.

Câu 73. Thầy hay khoe chữ ở trong lầu, Chủ đơn vị đi vắng vẻ chỗ nào, Ai hỏi vnạp năng lượng chương, thầy cũng không đủ can đảm thsinh hoạt - Là gì?

Đáp án: Tủ sách.

Câu 74. Thằng dẹp kẹp thằng tròn. Là gì?

Đáp án: Khuy áo với nút ít áo.

Câu 75. Thân ở hạ giới, trí ao ước lên trời. Là gì?

Đáp án: Cái diều giấy.

Câu 76. Thân bằng tre, hay rúc rích mỉm cười - Làm mang lại nhiều người thức giấc thức giấc, say say. Là gì?

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 77. Thân lâu năm lưỡi cứng là ta Hữu thủ vô túc, đố là chiếc gì

Đáp án: Cái cuốc bàn.

Câu 78. Thân dài một tấc bận áo châu sa, Sống thì ko la, chết la như quạ.

Đáp án: Pháo.

Câu 79. Thân em là gái xuân xanh Cớ sao anh lại mang phanh hao giữa ttránh Mội fan một nước một khu vực Em thì ở dưới, anh thì ngồi trên

Đáp án: Chiếc chiếu.

Câu 80. Thân em mũi nhọn sườn lưng cong Xinch xinh như cái phương diện trăng thượng tuần Vốn dòng cha mẹ dân cày Gả lịch sự rước bạn nông dân làm cho chồng Thương thơm em anh bế anh bồng Ra đồng lượm lặt số đông bông lúa vàng

Đáp án: Cái liềm.

Câu 81. Chlặng gì có tên một loại hoa?

Đáp án: Chlặng đỗ quyên.

Câu 82. Chim gì có liên quan đến ca sĩ Cẩm Ly?

Đáp án: Chim Trắng không cha mẹ.

Câu 83. Chlặng gì gồm tương quan mang lại ca sĩ Mỹ Tâm?

Đáp án: Chim họa mày.

Câu 84. Chlặng gì có tương quan mang lại ca sĩ Quang Linh?

Đáp án: Chim sáo.

Câu 85. Trong ngày tiết đánh giá, Hà coi tài liệu dẫu vậy tại vì sao không bị cô giáo la?

Đáp án: Là bởi đề msống hoặc cô giáo vẫn trông buổi thi hôm đó.

Câu 86. Cây gì trồng mang đồ uống nhưng mà ko mang quả?

Đáp án: Cây mía.

Câu 87. Kể tên một loại động vật hoang dã có khả năng pchờ điện?

Đáp án: Cá trình.

Câu 88. Món ăn uống hình tròn trụ, đựng trong vỏ hộp vuông nhưng hay ăn theo như hình tam giác là gì?

Đáp án: Pizza.

Câu 89. Đất nước không hề có sông tuyệt vũng nước làm sao cả?

Đáp án: Ả Rập Saudi.

Câu 90. Giải bóng đá như thế nào nhưng mà không có dòng quắp vô địch?

Đáp án: Sea trò chơi.

Câu 91. Thân em nlỗi gái ko thân phụ, Mình bà bầu đứng giữa, bé ra tđọng bề. Là gì?

Đáp án: Buồng chuối.

Câu 92. Thân em rộp độ mười tám 20 - Nực thì dùng cho, lạnh lẽo thời bỏ đi. Là gì?

Đáp án: Cái quạt.

Câu 93. Thân em vừa tám tuổi đầu - Bác chị em tđê mê nhiều mang gả ông chồng xa - Còn duim em ở trong phòng - Hết duyên, không còn phận em ra ngoài đồng. Là gì?

Đáp án: Cái chén bát.

Câu 94. Thân em vừa trắng vừa tròn- Viết từng nào chữ em mòn từng ấy. Là gì?

Đáp án: Viên phấn.

Câu 95. Than rằng đất hỡi ttách ơi - Thân tôi gác cửa đâm tôi làm những gì. Là gì?

Đáp án: Cái ổ khoá.

Câu 96. Thulàm việc bé em tất cả hai sừng - Đến tuổi nửa chừng, khía cạnh đẹp mắt như hoa - Ngoài nhị mươi tuổi đang già - Quá tía mươi tuổi, mọc ra nhì sừng. Là gì?

Đáp án: Mặt trăng.

Câu 97. Thuyền ai đậu bến Giang Lăng - Trên bọn kìm kêu thánh thót, dưới cò ke than rằng... Là gì?

Đáp án: Ru con bởi nôi.

Câu 98. Tiền môn Lúc xếp Lúc xoè cổ - Vừa ngnạp năng lượng đôi mắt ngó vừa đậy gió lùa. Là gì?

Đáp án: Bình phong (tấm che mành).

Câu 99. Tôi ăn trước tôi lại ăn vượt - Ngày ngày góp chúa, chầu vua nhọc nhằn. Là gì?

Đáp án: Người đầu nhà bếp.

Câu 100. Trăm đường, ngàn ngõ, muôn dân (ngàn ngũ, muôn dân) - Kẻ có áo nghỉ ngơi lại - Người làm việc è ra đi. Là gì?

Đáp án: Sàng gạo.

Câu 101. Trăm năm trăm tuổi trăm chồng - Mà duim không lợt, má đào không pnhị. Là gì?

Đáp án: Chén uống tsoát.

Câu 102. Trước phương diện thì thấy - Mà rước không được. Là gì?

Đáp án: Cái nhẵn của ta.

Câu 103. Trồng cây nhưng chẳng dám trèo - Đến Lúc già chín vác cù quèo mà quơ. Là gì?

Đáp án: Cây lúa.

Câu 104. Trái chi không thiếu thốn ko quá - Những người mẫn cảm hãy chừa tôi ra. Là gì?

Đáp án: Trái đu đầy đủ.

Câu 105. Trên đá bên dưới đá, thân có nhỏ cá thờn bơn tòn ten. Là gì?

Đáp án: Răng với lưỡi.

Câu 106. Trên đâu đội sắc đẹp vua ban - Dưới thời yếm thắm, dây tiến thưởng xum xê - Thân linch đang call thì vê - Ngồi trên mâm ngọc, gươm kề sau sườn lưng. Là gì?

Đáp án: Con gà trống.

Câu 107. Trên cành rách nát bên dưới quạt bít - Ba giờ đồng hồ ỷ co, chèo mui, chèo chống. Là gì?

Đáp án: Người ăn xin.

Câu 108. Trên hang đá bên dưới hang đá - Giữa gồm con cá lờn bơn. Là gì?

Đáp án: Cái mồm.

Câu 109. Trên lông, bên dưới lông, buổi tối nằm ck lại một. Là gì?

Đáp án: Đôi mắt.

Câu 110. Trên tàn rác rưởi bên dưới quạt che - Ba giờ ỷ eo, chèo mũi, lèo lái. Là gì?

Đáp án: Người ăn mày.

Câu 111. Đồng gì mang được?

Đáp án: Đồng phục.

Câu 112. Đồng gì mà đa số ai ai cũng thích?

Đáp án: Đồng tiền.

Câu 113. Bối cảnh diễn ra câu chuyện “Chí Phèo” của phòng văn uống Nam Cao là ở buôn bản nào?

Đáp án: Làng Vũ Đại

Câu 114. Cháo lòng, cháo trườn, cháo cá, cháo con kê, đâu là loại cháo nhưng mà Thị Nsinh hoạt vẫn nấu nướng mang đến Chí Phèo ăn?

Đáp án: Không bao gồm các loại nào (bởi vì Thị Nngơi nghỉ nấu ăn cháo hành cho Chí Phèo).

Câu 115. Thị Nsinh hoạt nấu bếp đánh cháo hành gồm nêm thêm tiêu hột tốt tiêu xay?

Đáp án: Không quăng quật các loại tiêu nào.

Câu 116. Trong bài thơ của chính bản thân mình, đơn vị thơ Hàn Mặc Tử mở đầu bởi câu: “Sao anh ko về chơi làng mạc Vĩ”, “xã Vĩ” ở đây thương hiệu đầy đủ là gì?

Đáp án: Thôn Vĩ Dạ.

Câu 117. Vậy xóm Vĩ Dạ có phải là quê của phòng thơ Hàn Mặc Tử không?

Đáp án: Không (Vì xã Vĩ Dạ ở Huế còn quê của Hàn Quốc Mặc Tử ngơi nghỉ Quy Nhơn).

Câu 118. Lâm Vĩ Dạ gồm liên quan gì mang đến thôn Vĩ Dạ không?

Đáp án: Không.

Câu 119. Di tích “Lầu ông Hoàng” là địa điểm tán tỉnh và hẹn hò ở trong nhà thơ Hàn Mặc Tử với cô bé tên gì?

Đáp án: Mộng Cầm.

Câu 120. Có nhị cô bé bên nhau đi hái hãng apple vào vườn cửa, cô hái trước được 10 quả, cô hái sau chiếm được số táo bị cắn nhiều hơn thế nữa cô trước. Hỏi cả hai cô gái hái được bao nhiêu quả?

Đáp án: 72 trái táo Apple (Vì cô hái trước hái được 10 trái, cô “hái sau” phát âm ngược lại là 62 => cả nhị hái được 10 + 62 = 72 quả táo).

Câu 121. Trong tranh ảnh dân gian Đông Hồ “Em bé xíu ôm gà”, chính là nhỏ bé trai xuất xắc bé gái?

Đáp án: Bé trai.

Câu 122. Con gì đến ăn uống thì mau bị tiêu diệt, bỏ đói thì sống?

Đáp án: Con heo (lợn) khu đất.

Câu 123. Con thứ trước tiên cất cánh vào thiên hà là nhỏ gì?

Đáp án: Con chó.

Câu 124. Trên tàn rách bên dưới trạch khô - Cất giờ đồng hồ i, ô vừa múa vừa hát. Là gì?

Đáp án: Ông ăn xin.

Câu 125. Trên hạn hẹp bên dưới phồng - Đầu đỗi nón đồng những lúc sáng Lúc buổi tối. Là gì?

Đáp án: Bóng đèn.

Câu 126. Trên vày nước dưới bởi vì công ty - Lòng nầy ai tỏ đã cho ra nỗi lòng. Là gì?

Đáp án: Cái máng xối.

Câu 127. Tròn nlỗi lá tía tô - Đông tây-nam bắc đi mô cũng về

Đáp án: Cái nón.

Câu 128. Tròn như phương diện trăng. Là gì?

Đáp án: Bánh xèo.

Câu 129. Tròn tròn ngửa ngửa nghiêng nghiêng - Nhỏ cơ mà chẳng Chịu tu riêng biệt nhỏng tín đồ. Là gì?

Đáp án: Cái thông thường.

Câu 130. Tròn tròn nlỗi lá tía tô - Lội xuống ao hồ nước, đầu ướt, đuôi thô. Là gì?

Đáp án: Cái thìa (thìa).

Câu 131. Tròn tròn nhỏng tía tô (2) - Cách cẳng vô hồ nước trong khô bên cạnh ướt. Là gì?

Đáp án: Cái gáo.

Câu 132. Lồm xồm 2 mép mọi lông - Ở giữa bao gồm lỗ bọn ông đâm vào - Chui vào rồi lại chui ra - Năm thì mười họa đàn bà new chui - Là mẫu gì?

Đáp án: Cái áo tơi ngày xưa.

Câu 133. Trên lông dưới lông - Tối lồng vào với nhau - Là gì?

Đáp án: Đôi đôi mắt.

Câu 134. Trên bằng da dưới cũng bằng da - Đút vào thì nóng đúc kết lãnh đạm - Là gì?

Đáp án: Đôi giầy.

Câu 135. Cái gì của ông xã mà bà xã ham mê cố duy nhất (không nghĩ là lung tung)? Là gì?

Đáp án: Tiền.

Câu 136. Con trai tất cả gì quí nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 137. Cơ quan quan trọng nhất của phụ nữ là gì?

Đáp án: Hội Liên Hiệp Prúc Nữ.

Câu 138. Một tay chũm tóc, một tay nhét vào lỗ, kẻ sọc sọc sọc… Con này khổng lồ thật, nhỏ này bé xíu vượt, nông quá chả tất cả gì, sâu quá mãi không ra… Là hành vi gì?

Đáp án: Bắt cua.

Câu 139.

Hai cô ra tắm rửa một dòng

Cởi áo vệ sinh è để lộ màu sắc da

Một cô da Trắng nhỏng ngà

Một cô lại có màu sắc da đỏ hồng

Giữa cơn nắng và nóng hạ oi nồng

Quần rơi trễ xuống, lộ mông dậy thì

Cùng là nhị bạn nữ nhi

Cớ sao lại thấy rậm rạp râu ria?

Là gì?

Đáp án: Hoa sen và hoa súng.

Câu 140. Có đầu cơ mà chẳng tất cả đuôi - Có một khúc thân cứng ruôi lại mềm. Là gì?

Đáp án: Đòn gánh.

Câu 141. Năm thằng vác Nsinh hoạt đi chôn - Chưa ra đến cửa vách lồ… ra coi. Là gì?

Đáp án: Con rùa.

Câu 142.

Thân em là gái xuân xanh

Cớ sao anh lại lấy pkhô hanh thân trời

Mỗi người một nước một nơi

Em thì nằm dưới, anh ngồi lên trên

Là gì?

Đáp án: Cái chiếu.

Câu 143.Ông nằm bên dưới trỏ ngách lên - Bà nằm trên rên hừ hừ. Là gì?

Đáp án: Cối xay lúa.

Câu 144.

Lòng em đắng cay quanh năm

Lúc ngồi, Khi đứng, lúc nằm nghênh ngang

Các anh những bác vào làng

Gặp em thì lại vội vàng nâng niu

Vắng em cực khổ trăm chiều

Tuy rằng đắng cay tuy vậy đa số người mê

Là gì?

Đáp án: Cái điếu cày.

Câu 145.

Ngồi banh bố góc

Tay thục liên hồi

Lỗ trống thiệt sâu

Rút ít ra đỏ đầu

Hai fan đập chát

Là gì?

Đáp án: Thợ rèn.

Câu 146.

Xiên xiên tía góc xéo cả ba

Ở dưới thiếu thốn một miếng da

Phành ra bố góc da còn thiếu

Khxay lại song mặt thịt vẫn thừa

Là gì?

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 147. Để im âu ở yên lặng - Hể đụng liếm đít, chạy tứ tung. Là gì?

Đáp án: Con tem.

Câu 148.

Dài dài nhỏng trái chuối tây

Một đầu cứng ngắc, đầu đầy lông quăn

Gặm hoài bà xái cả cằm

Mỏi mồm, ướt mxay, tay thế, tay lau. Là gì?

Đáp án: Bắp ngô.

Câu 149.

Thân anh trùng trục trơn lu

Mấy em mút cho anh trào nước ra

Càng mút càng thấy vẫn người

Mút anh hết trệu xương thời lòi ra - Là gì?

Đáp án: Que kem.

Câu 150.

Đút ít vào nhtrằn dịu ngoáy nghe anh!

Cho em đam mê tận mây xanh

Lâu lâu song bản thân mới bao gồm độ

Đừng để em ngứa… xuyên suốt năm canh! Là gì?

Đáp án: Ngoáy lỗ tai.

Câu 151. Cầu Mống (sống quận 1 tỉnh thành Hồ Chí Minh) hiện thời gồm màu gì?

Đáp án: Màu xanh.

Câu 152. Cầu Mống lâu năm 128 mét, một fan đi xe pháo lắp thêm chạy cùng với gia tốc 40 km/h, hỏi bao thọ thì đi hết cây cầu đó?

Đáp án: Trên cầu ko được chạy xe đồ vật.

Câu 153. Cầu Mống bắc qua kênh gì?

Đáp án: Kênh Bến Nkẹ.

Câu 154. Xanh xanh đỏ đỏ quà vàng

Bắc cầu Thiên Lý nằm hướng ngang 1 mình.

Đó là mẫu gì?

Đáp án: Cầu vồng.

Câu 155. Cầu vồng do hiện tượng gì sản xuất nên?

Đáp án: Hiện tượng khúc xạ ánh nắng.

Câu 156. Tại sao anh hùng siêu nhân là con gái nhưng mà vẫn Call là 5 bằng hữu siêu nhân anh hùng cơ mà không phải là 5 chị em siêu nhân?

Đáp án: Vì dị nhân anh hùng lớn nhất là con trai => Gọi là 5 anh em.

Câu 157. Xe gì càng vô (vào) ga càng đi chậm?

Đáp án: Xe lửa (tàu hỏa) vì chưng “vô ga” = vào trong nhà ga.

Câu 158. Khi lấn sân vào con đường cấm, xe cộ A xin xe pháo B dường mặt đường, xe cộ B cũng xin xe pháo A nhường nhịn con đường, hỏi kết quả vậy nào?

Đáp án: Vì là đường cấm => không được đi xe pháo.

Câu 159. Cái gì bao gồm lắm chân tay

Đuôi thì chẳng thấy, mà lại bao gồm nhì đầu?

Đáp án: Cây cầu.

Câu 160. Cái gì không có chân, không có đuôi, không tồn tại khung người cơ mà có rất nhiều đầu?

Đáp án: Cầu vô tuyến.

Câu 161. Tên thân thiện của ca sĩ Lam Trường là anh Hai, ca sĩ Cđộ ẩm Ly là chị Tư, vậy ca sĩ Đan Trường là anh Ba Khía đúng xuất xắc sai?

Đáp án: Sai (Vì Đan Trường có tên call không giống là anh Bo).

Câu 162. Hãy chỉ ra rằng 1 từ vào giờ đồng hồ Việt Lúc loại bỏ vết huyền thì vẫn giữ nguyên nghĩa của chính nó.

Đáp án: lờ – lơ (không lưu ý mang đến mình).

Câu 163. Mới dùng thì nắc xom xom - Đến khi dùng ngán om xòm mình em - Là gì?

Đáp án: Cái nơm úp cá.

Câu 167. Trèo lên, anh lún, em kêu - Nhún no nhún mình chán, anh khều nó ra - Là làm gì?

Đáp án: Mnghỉ ngơi khóa.

Câu 168. Đôi ta vui trúc game show - Những nước là nước cứ đọng tòi mãi ra - Là gì?

Đáp án: Chơi cờ.

Câu 169. Hai sống lưng tuy vậy sóng - Hai họng ấp nhau - Nháu nhàu nhàu - Dí một chiếc - Là gì?

Đáp án: Cái kéo.

Câu 170.

Xem thêm: Weeaboo ( Wibu Là Gì ? Hãy Cẩn Thận, Bạn Có Thể Đang Nhầm Lẫn Wibu Và Otaku!

Hai chân mà lại đứng dạng ra - Cái gì ở giữa đố bà con hay? Là cái gì?

Đáp án: Cái đầu gối.

Câu 171. Mặt bao gồm, không mồm - Rậm rì hai mép lồm xồm gần như lông - Là cái gì?

Đáp án: Cái áo tơi thời xưa hay cần sử dụng.

Câu 172. Trong lông kế bên nhẵn nhỏng chùi - Khúc thịt trung tâm bao gồm mùi… thơm thơm - Là gì?

Đáp án: Quả xoài.

Câu 173. Một khúc cứng rắn nlỗi llặng - Nhấp nhô anh đóng góp vút chìm vào em - Là làm cho gì?

Đáp án: Giã gạo.

Câu 174. Lột áo xống ra - lúc trần nlỗi nhộng thì ta đút vào - Đút ít vào bắt đầu phấn kích làm sao - Rập lên rập xuống nó trào nước ra - Là gì?

Đáp án: Ăn mía.

Câu 175. Bé thì sệt túng so bì suy bì - Đến dịp đương thì rỗng toai nghiêm toành toanh - Là gì?

Đáp án: Quả mướp.

Câu 176. Yêu nhau phải “thả” sát vào nhau - thuở đầu Mặc dù đau, khi ra rồi… hân hoan - Là làm gì?

Đáp án: Lấy kyên nhổ gai.

Câu 177. Cù rù, củ rũ, xoay rù - Khen ai lót ổ cho cu hắn nằm - Khắp fan hắn mọc đầy lông - Nằm nghịch chẳng đặng, phơi lông ra phía bên ngoài - Là gì?

Đáp án: Bắp ngô.

Câu 178. Mình chừng năm tấc cao

Hoa White cùng với hoa đào

Kẻ thông tục đâm dăm bảy cái

Gái thanh khô tân ta đút ngay vào - Là gì?

Đáp án: Hoa cỏ may.

Câu 178. Trán em nngơi nghỉ, mặt em tròn

Nhìn em vừa vặn, vừa giòn, vừa xinh

Trách em sao khéo vô tình

Đêm đêm chỉ ngủ 1 mình trong cung - Là gì?

Đáp án: Mặt trăng.

Câu 179. Con gì không có xương sống nhưng mà vẫn đứng được?

Đáp án: Con dốc.

Câu 180. Bánh gì có thương hiệu loại vật?

Đáp án: Bánh sừng trâu.

Câu 181. Ốc gì khổng lồ nhất?

Đáp án: Ốc đảo.

Câu 182. Cái gì càng đựng lại càng thấy?

Đáp án: Cất nhà.

Câu 183. Cái gì càng thiu lại càng ngon?

Đáp án: Giấc ngủ.

Câu 184. Con gì nhiều năm và cứng nhất?

Đáp án: Con con đường.

Câu 185. Con gì sinh ra đạo đức nghề nghiệp đã không tốt?

Đáp án: Con lừa.

Câu 186. Bánh gì hạn chế ăn nhưng nhiều?

Đáp án: Bánh đa.

Câu 187. Con gì có cánh nhưng mà không tồn tại lông?

Đáp án: Con diều.

Câu 188. Cái gì tay đề nghị thế được mà lại tay trái nuốm không được?

Đáp án: Cái cánh tay trái.

Câu 189. Kyên gì nhiều người dân say mê nhất?

Đáp án: Kim tiền, kim cương cứng.

Câu 190. Kim gì trẻ em hay sợ nhất?

Đáp án: Kyên ổn chích.

Câu 191. Con tín đồ hoàn toàn có thể nhận thấy được đại dương nhiều độc nhất vô nhị sinh sống đâu?

Đáp án: Trên tấm phiên bản đồ hoặc trái thế giới.

Câu 192. Trò gì 5 nhỏ thêm hơn 2, 2 bé hơn 0 cùng 0 bé hơn 5?

Đáp án: Oằn tội phạm xì.

Câu 193. Trái gì không hái được tuy vậy rất dễ tung vỡ?

Đáp án: Trái tlặng.

Câu 194. Cô nhỏ nhắn quàng khăn uống đỏ nhóm nón color gì?

Đáp án: Cô nhỏ xíu ko nhóm nón.

Câu 195. Chồng của bà mẹ bản thân là ai?

Đáp án: Ba/ bố/ tía mình.

Câu 196.

Mẹ đi chợ download 5 trái bòng và 5 trái cam bé ăn mất 2 trái cam. Hỏi còn mấy trái bưởi?

Đáp án: 5 trái bởi ko ăn uống bưởi.

Câu 197.

Ngồi banh tía góc - Tay thục liên miên - Lỗ trống thiệt sâu - Rút ít ra đỏ đầu - Hai tín đồ đập chát - Là gì?

Đáp án: Thợ rèn.

Câu 198. Xiên xiên ba góc xéo cả cha - Ở bên dưới thiếu một miếng domain authority - Phành ra bố góc domain authority không đủ - Khnghiền lại song mặt làm thịt vẫn thừa - Là gì?

Đáp án: Cái quạt giấy.

Câu 199. Có 1 bé trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng mặt ttách mọc, nó xoay trái 2 vòng tiếp đến cù ngược trở lại tiếp nối lại con quay cần hai vòng hỏi loại đuôi của nó chỉ phía nào?

Đáp án: Hướng xuống đất

Câu 200.

Đố các người có thiết bị gì nhưng hoàn toàn có thể góp chúng ta chú ý thẳng qua tường dễ dàng dàng?

Đáp án: Cái cửa sổ.

Câu 201.

Đố hồ hết bạn có tác dụng cách làm sao để ko khi nào bi đát ngủ khi thức đầy đủ 7 ngày?

Đáp án: Ngủ tối.

Câu 202. Cày bên trên đồng ruộng trắng phau - Khát xuống uống nước giếng sâu đen ngòm. Đố là loại gì?

Đáp án: Cây cây viết mực.

Câu 203. Vừa bằng bàn tay - Thịt da trình diện - Khxay nxay bờ khe - Anh hùng banh dịu - Nhét vô vui mừng - Rút ít ra vương vít. - Là gì?

Đáp án: Cái ví tiền.

Câu 204. Lò dò tìm thấy lỗ - Loáy hoắm nhét gấp vô - Lúc rung lắc hóng em rên - Rút ít ra, ôi! cho tới bến. Là gì?

Đáp án: Msống khóa.

Câu 205.

Bần thần vô lật váy đầm em - Giơ nên kiếm đám black đen nhét vào - Xoay luân phiên, nghiền nghiền lỗ nào

Êm êm, ấm ấm ta trào nước ra - Vô thư viện, chế thông thường trà - Mời fan tục… hữu, hỏi là cái bỏ ra chi?

Đáp án: Cái phin pha coffe.

Câu 206. Mình tròn vành vạnh, đít bhình ảnh bao

Mân mân mó mó đút ngay lập tức vào

Tbỏ hỏa tương giao sôi sùng sục

Âm dương nhị khí vui mắt làm sao

Là gì?

Đáp án: Cái điếu chén.

Câu 207. Ông nằm bên dưới, bà nằm tại - Ông dướn tín đồ lên, bà rên ừ ừ… Là gì?

Đáp án: Cái cối xay.

Câu 208. Nhấp nhấp trên - Nhấp nhấp bên dưới - Dưới nhấp bên trên mừng rơn - Trên nhấp dưới đau - Rút ra bị ra máu - Là gì?

Đáp án: Câu cá.

Câu 209. Bốn chân chong cchờ - Hai bụng kề nhau - Cắm thân đồn đãi câu - Nghiến đi nghiến lại - Là gì?

Đáp án: Cối xay.

Câu 210. Mình è cổ cao lớn trượng phu - Đóng mười lần khố, đơn chiếc cu ra phía bên ngoài - Là gì?

Đáp án: Cây chuối trổ buồng.

Câu 211. Cô nào nhưng tất cả gần như bạn các hại không chỉ học sinh?

Đáp án: Corona (Cô rô na).

Câu 212. Con gì có mũi mà không có mắt, có lưỡi mà lại không có miệng?

Đáp án: Con dao.

Câu 213. Kết thúc mẩu chuyện “Cây tre trăm đốt”, anh Khoách bay lên chầu trời bằng gì?

Đáp án: Anh Khoai không mờ lên chầu trời.

Câu 214. Cái gì 2 lỗ: tất cả gió thì sống, không gió thì chết?

Đáp án: Lỗ mũi.

Câu 215. Thân em vừa Trắng lại vừa mềm - Vừa bàn tay úp - Anh cơ mà miết lên miết xuống là nó máu nhớt ra

Đáp án: Bánh xà phòng.

Câu 216. Xe làm sao không bao giờ sút đi?

Đáp án: Xe tăng.

Câu 217. Ba bé gà bao gồm toàn bộ bao nhiêu dòng răng?

Đáp án: Gà không tồn tại răng.

Câu 218. Con gì xuất hiện sẽ được gia công vua?

Đáp án: Con cua hoàng đế.

Câu 219. Nhà nào nóng sốt tuy nhiên ai ai cũng ước ao tới?

Đáp án: Nhà băng.

Câu 2đôi mươi. Bông gì không mọc tự cây?

Đáp án: Bông tai.

Câu 221. Môn thể thao như thế nào tất cả cả vua lẫn hoàng hậu?

Đáp án: Cờ vua.

Câu 222. Loại xe cộ không tồn tại bánh thường trông thấy ở đâu?

Đáp án: Trong bàn cờ vua.

Câu 223. Kiến nào ko lúc nào ngủ?

Đáp án: Kiến thức.

Câu 224. Quả gì ai ai cũng sợ hãi nạp năng lượng trúng?

Đáp án: Quả báo.

Câu 225. Bức tường nào lâu năm tuyệt nhất ráng giới?

Đáp án: Vạn lý trường thành.

Câu 226. Đồng gì nhưng phần nhiều ai ai cũng thích?

Đáp án: Đồng tiền.

Câu 227. Cái gì không có chân, không tồn tại đuôi, không tồn tại cơ thể nhưng mà có tương đối nhiều đầu?

Đáp án: Cầu truyền họa.

Câu 228. Người ta vạc hiện ra xác bị tiêu diệt của một đàn ông trai treo cổ bị tiêu diệt ngơi nghỉ nóc đơn vị. Dưới chân cậu ta cách khoảng tầm 20 centimet cho sàn đơn vị là 1 trong những vũng nước bự. Hỏi cậu ta làm thế nào nhằm rất có thể trèo lên nóc nhà nhưng trầm mình được?

Đáp án: Đứng lên tảng nước đá.

Câu 229. Cmặt hàng thời coi thà hiếp là ai

Cmặt hàng bi quan đại trượng phu lại đút hoài không tha

Hết ảm đạm quý ông lại rút ít ra

Có ngày đại trượng phu đút ít cho tới tía tứ lần

Thà hiếp thì lừng danh xoay lần

Cmặt hàng đề nghị thì đút, hết phải thì thôi

Hằng ngày mỗi tháng liên hồi

Có ngày thà hiếp cũng quy hồi nghĩa trang - Là gì?

Đáp án: Đầu đoạn phim.

Câu 230. Nâng em lên

Đặt em xuống

Dạng chân ra

Tha hồ nước cơ mà bóp - Là gì?

Đáp án: Vác súng, đặt súng cùng bóp cò.

Câu 231. Cầu Mống (sinh hoạt quận 1 thành thị Hồ Chí Minh) bây chừ gồm màu gì?

Đáp án: Màu xanh.

Câu 232. Cầu Mống nhiều năm 128 mét, một bạn đi xe đồ vật chạy cùng với tốc độ 40 km/h, hỏi bao thọ thì đi không còn cây cầu đó?

Đáp án: Trên cầu ko được chạy xe cộ sản phẩm công nghệ.

Câu 233. Cầu Mống bắc qua kênh gì?

Đáp án: Kênh Bến Nlép.

Câu 234. Tết trong năm này, nhỏ bé Xuân 9 tuổi, anh trai bé nhỏ Xuân 12 tuổi. Hỏi 5 năm sau anh trai bé nhỏ Xuân đã hơn nhỏ nhắn Xuân mấy tuổi?

Đáp án: 3 tuổi.

Câu 235. Cầu vồng do hiện tượng lạ gì tạo ra nên?

Đáp án: Hiện tượng khúc xạ ánh nắng.

Câu 236. Tại sao siêu nhân anh hùng là phụ nữ nhưng vẫn gọi là 5 đồng đội siêu nhân mà không phải là 5 mẹ khôn xiết nhân?

Đáp án: Vì dị nhân anh hùng lớn nhất là con trai > gọi là 5 anh em.

Câu 237. Xe gì càng vô (vào) ga càng đi chậm?

Đáp án: Xe lửa (tàu hỏa) vì chưng “vô ga” = vào trong nhà ga.

Câu 238. Khi đi vào mặt đường cnóng, xe pháo A xin xe B dường mặt đường, xe cộ B cũng xin xe A nhường nhịn con đường, hỏi công dụng ráng nào?

Đáp án: Vì là mặt đường cnóng => không được đi xe pháo.

Câu 239. Cái gì bao gồm lắm thuộc cấp - Đuôi thì chẳng thấy, mà lại gồm nhì đầu?

Đáp án: Cây cầu.

Câu 240. Cái gì không tồn tại chân, không có đuôi, không có khung người mà có khá nhiều đầu?

Đáp án: Cầu vô tuyến.

Câu 241. Tên thân mật của ca sĩ Lam Trường là anh Hai, ca sĩ Cđộ ẩm Ly là chị Tư, vậy ca sĩ Đan Trường là anh Ba Khía đúng hay sai?

Đáp án: Sai (Vì Đan Trường mang tên call không giống là anh Bo).

Câu 242. Hãy chỉ ra 1 trường đoản cú vào giờ đồng hồ Việt lúc vứt đi lốt huyền thì vẫn giữ nguyên nghĩa của chính nó.

Đáp án: Lờ – lơ (không xem xét mang đến mình).

Câu 243. Sáng, chiều gương mặt hiền lành hòa

Giữa trưa diện mạo chói lòa gắt gay

Đi đằng đông, về đằng tây

Hôm như thế nào vắng phương diện, ttách mây buổi tối mù?

(Đố là gì?)

Đáp án: Mặt ttách.

Câu 244. Khi xanh, lúc White, lúc hồngChẳng thả dưới nước cũng bập bềnh trôi?(Đố là gì?)

Đáp án: Đám mây.

Câu 245. Mặt gì phẳng lặng nghênh ngang

Người đi muôn lối, dọc ngang phố phường?

(Đố là gì?)

Đáp án: Mặt khu đất.

Câu 246. Không tất cả cánh và lại tất cả đuôi

Những toan dọn cả bầu trời không bẩn vào (Đố là gì?)

Đáp án: Sao chổi.

Câu 247. Không có quả, chẳng gồm cây

Thế cơ mà tất cả phân tử rụng đầy khu vực nơi

Cỏ cây thấy rụng thì vui

Loài đồ gia dụng thấy rụng kiếm tìm nơi ẩn mình? (Đố là gì?)

Đáp án: Hạt mưa.

Câu 248. Ngọn gì khi bé dại, Lúc lớn - Khi thánh thiện, lúc ác ai đo thấu lòng - Thuận vui ai ai cũng bạn cùng - Nhỡ tay trái ý trăm rừng cũng tan? (Đố là gì?)

Đáp án: Ngọn lửa.

Câu 249. Cái gì lỏng nghỉ ngơi quanh phía trên - Nắng lên kết cánh cơ mà bay về trời - Lạnh thì quay trở lại xuống nghịch - Chờ khi gặp mặt lạnh ngay tắp lự bay lên? (Đố là gì?)

Đáp án: Nước.

Câu 250. Tháng như thế nào bao gồm đầu năm thiếu thốn nhi

Múa lấn, nạp năng lượng bánh lại đi rước đèn

Tháng làm sao tất cả đầu năm mới trung nguyên

Tháng nào thêm tuổi, thêm tiền bao phong?

(Đố là mon nào?)

Đáp án: Tháng sáu, tháng tám âm kế hoạch, tháng giêng âm lịch.

Câu 251. Một bé kê trống cùng một nhỏ con kê mái thi nhau bơi qua sông, hỏi bé như thế nào cho đích trước?

Đáp án: Không nhỏ nào vày gà không bơi lội được.

Câu 252. Phía trước bạn là quảng trường xanh, sau sống lưng các bạn là quảng trường trắng, vậy trung tâm vui chơi quảng trường đỏ làm việc đâu?

Đáp án: Tại Nga.

Câu 253. Tốc độ nguyên tắc về tối đa của một chuyên chở viên trong cuộc thi chạy maraeo hẹp là bao nhiêu?

Đáp án: Không có điều khoản, chạy càng nhanh hao càng tốt.

Câu 254. Ngày mon mười không cười cợt đã buổi tối. Đêm mon mấy không nằm đang sáng?

Đáp án: Tháng năm.

Câu 255. Vào mon nào bé fan đã ngủ ít nhất trong năm?

Đáp án: Tháng 2 (bởi tháng 2 có 28 ngày).

Câu 256. khi như thế nào chúng ta nhìn vào số 2 tuy thế lại nói là 10?

Đáp án: khi chú ý vào đồng hồ.

Câu 257. Nlỗi các bạn biết, 5 chia đến 5 thì bằng 1. Nếu các bạn Tí tất cả 5 viên kẹo phân chia các mang lại 5 fan các bạn của chính bản thân mình, thì chúng ta Tí còn mấy cục kẹo?

Đáp án: Không còn viên như thế nào cả.

Câu 258. Ngày trước tiên đến lớp, Lan hiểu hết 2 cuốn sách, ngày tiếp đến chị em mang lại 9 quyển sách với Lan mỗi ngày gọi 1 cuốn sách. Vậy cho tới hết ngày lắp thêm 7 thì Lan phát âm được bao nhiêu quyển sách?

Đáp án: 8 cuốn sách.

Câu 259. Ruộng đồng nứt nẻ chân chim

Lúa mầu khô héo, cá tìm kiếm khu vực sâu

Ngày đêm tát mẻ miệng gầu

Mong sao thủy lợi đi đầu tưới tiêu? (Đố là gì?)

Đáp án: Hạn hán.

Câu 260. Ầm ầm cuốn nắn từ bỏ không tính khơi

Dâng cao, nước ngập, sóng dồi hung hăng

Cuốn nắn trôi công trình xóm làng

Phá đê, tàn sợ hãi vụ mùa, thuyền ghe? (Đố là gì?)

Đáp án: Bão lụt.

Câu 261. Trong truyện “Cô bé xíu quàng khnạp năng lượng đỏ”, bà tiên xuất hiện Lúc nào?

Đáp án: Trong truyện không có bà tiên.

Câu 262. Phương thơm luôn thể làm sao được thực hiện trong bài xích hát “12 giờ”?

Đáp án: Xe đạp.

Câu 263. Xe làm sao ko lúc nào giảm đi?

Đáp án: Xe tăng.

Câu 264. Môn thể dục thể thao nào mà bạn ta chỉ đi dạo, hiếm khi điều khiển xe trên cỏ?

Đáp án: Đánh golf.

Câu 265. Bonkhông nên Có nghĩa là gì?

Đáp án: Thú chơi hoa lá cây cảnh.

Câu 266. Con gì có thể đi nhưng fan ta vẫn nói nó phân vân đi? (đố chữ)

Đáp án: Con trườn.

Câu 267. Khu vực Khu vực Đông Nam Á tất cả tất cả từng nào nước?

Đáp án: 11 nước.

Câu 268. Trong bài bác hát “Con bướm xuân” tất cả nói tới từng nào loài hoa?

Đáp án: 4 loại hoa: mai, lan, đào, hồng.

Câu 269. Rượu vang được lên men trường đoản cú loại quả nào là nhà yếu?

Đáp án: Quả nho.

Câu 270. Sông gì bao gồm nước mắt?

Đáp án: Sông Nhật Lệ.

Câu 281. Loại quả nào ôm nỗi bi quan 1 mình? (đố chữ)

Đáp án: Sầu riêng.

Câu 282. Trong showbiz Việt, phần đa ai được Điện thoại tư vấn là “vk ck Sáu bảnh”?

Đáp án: Việt Hương – Hoài Linh.

Câu 283. Trong bài hát “thủ đô 12 mùa hoa”, hoa loa kèn gắn với tháng nào?

Đáp án: Tháng 4.

Câu 284. Trong MV “Em gái mưa”, tóc của Hương Tràm có màu sắc gì?

Đáp án: Màu black.

Câu 285. Ca sĩ Rihamãng cầu đã có lần diện trạng phục của nhà thi công đất nước hình chữ S nào?

Đáp án: NTK Công Trí.

Câu 286. Trong truyện “Nàng tiên cá”, Khi giành được đôi chân và được gặp gỡ lại hoàng tử, thanh nữ tiên cá sẽ hát bài xích gì mang lại hoàng tử nghe?

Đáp án: Không hát.

Câu 287. Tỉnh như thế nào việt nam mang tên nghe nửa ruộng nửa rừng (đố chữ)

Đáp án: Lâm Đồng.

Câu 288. Loại bánh gì ko nạp năng lượng được? (đố chữ)

Đáp án: Bánh xe pháo.

Câu 289. Tác mang của “Bình ngô đại cáo” là ai?

Đáp án: Phố Nguyễn Trãi.

Câu 290. Động đồ gia dụng lớn số 1 bây chừ là bé gì?

Đáp án: Cá voi xanh.

Câu 291. Mạo hiểm lao đầu, ko màng tính mạng của con người đố là bé gì?

Đáp án: Thiêu thân.

Câu 292. Chổi làm sao biết bay?

Đáp án: Chổi kỳ diệu của phù tdiệt.

Câu 293. Hoa gì luôn luôn làm việc phía sau?

Đáp án: Hoa hậu.

Câu 294. Hệ thống giao thông việt nam gồm từng nào các loại đường?

Đáp án: 4 đường (đường bộ, mặt đường thủy, đường sản phẩm ko, con đường sắt).

Câu 295. Con gì ko đôi mắt, ko tai, có đầu bao gồm cuối người nào cũng nhờ?

Đáp án: Con con đường.

Câu 296. Xe gì bố bánh, chsống hàng chsinh hoạt khách hàng, chưng tài đề nghị đạp?

Đáp án: Xe tía gác.

Câu 297. Hoa gì đủ màu sắc đầy đủ dung nhan, lấy thương hiệu đồ dùng của học viên (đố chữ)?

Đáp án: Hoa giấy.

Câu 298. Trên bàn tất cả 5 nhỏ ruồi, 2 con ruồi đực, 3 bé ruồi mẫu đậu vào thức ăn. A bực mình, A đập bị tiêu diệt 2 nhỏ. Hỏi còn mấy con ruồi?

Đáp án: còn 2 nhỏ do đập chết 2 bé vẫn còn 2 bé, còn 3 bé tê cất cánh rồi.

Câu 299. “Một mẹ thường có sáu con, yêu thương tmùi hương người mẹ sẻ nhà nước vơi đầy”. Đố là chiếc gì?

Đáp án: Sở nóng tsoát.

Câu 300. Có một đầm nước Khủng, ở kề bên đầm nước có một viên gạch men. Vậy ném viên gạch xuống hồ nước tất cả nổi không? (đố chữ)

Đáp án: Ném nổi.

Câu 301. Nơi để người Ê-đê sinh hoạt bè bạn vào buôn xã Điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Nhà Rồng.

Câu 302. Trong truyện Kiều, liệt kê 3 người có bọn họ Vương?

Đáp án: Vương Thúy Kiều, Vương Thúy Vân, Vương Quan.

Câu 303. Hà Nội Thủ Đô có mấy cửa?

Đáp án: 5 cửa ô (ô Cầu Dền, Cầu Giấy, Yên Phụ, Đông Mác, Quan Chưởng).

Câu 304. Trong bài bác hát “Nhạc Rừng”, con gì kêu liên miên?

Đáp án: Con ve.

Câu 305. Bài hát “Nhạc Rừng” bao gồm nhắc tới bao nhiêu bé vật?

Đáp án: 2 bé (bé ve với bé chim).

Câu 306. “Nắng mưa dầu tôi đâu bỏ chúng ta. Tắt lửa tối đèn sao chúng ta quăng quật tôi”. Là dòng gì?

Đáp án: Cái ô, mẫu dù hoặc nón.

Câu 307. Thương thơm yêu thương nên hành động, vậy thương gì buộc phải nói nhiều? (Đố chữ)

Đáp án: Thương thơm thảo, trao đổi.

Câu 308. Trong MV bài xích hát “Tmùi hương em là vấn đề anh thiết yếu ngờ” Noo Phước Thịnh ăn gì?

Đáp án: Ăn tát.

Câu 309. Cái gì núm càng các càng dễ mất? (Đố chữ)

Đáp án: Cầm thiết bị.

Câu 310. Hoàn thành câu châm ngôn sau:

“Bao giờ cho đến tháng…

Hoa gạo rụng xuống,… đựng chăn”.

Đáp án: Tháng bố – bà già.

Câu 311. Hồ nào biết hát biết ca?

Đáp án: Hà Hồ hoặc Hồ Quỳnh Hương.

Câu 312. Bây giờ đồng hồ anh rộng em 5 tuổi. Vậy sau từng nào năm nữa tuổi anh bởi tuổi em?

Đáp án: Không khi nào bằng tuổi nhau.

Câu 313. Trong những chúng ta nước ta, bọn họ làm sao chiếm phần tỉ lệ những nhất?

Đáp án: Họ Nguyễn.

Câu 314. Ở Châu Phi, chim cánh cụt sinh sống sinh sống nước nào?

Đáp án: Nam Phi.

Câu 315. Đỏ hoe là tính tự trình bày loại gì?

Đáp án: Con mắt.

Câu 316. Sáng sớm Trường Giang lái 1 dòng cup xanh tung tăng đi chợ sở hữu đồ ăn sáng sủa mang lại Nhã Phương thơm. Hỏi Trường Giang thiết lập món gì? (Đố chữ)

Đáp án: Canh súp.

Câu 317. Đầu nào không tồn tại tóc mà lại không hẳn đầu trọc?

Đáp án: Đầu sản phẩm, trước tiên, đầu cầu.

Câu 318. Khi làm sao chế tạo thì vơi, ngắn hơn thì nặng?

Đáp án: Thêm chi phí.

Câu 319. Cua đá, cua đinh cùng cáy. Con như thế nào không nằm trong cỗ cua?

Đáp án: Cua đinch.

Câu 3đôi mươi. Dãy núi nào là sự phân loại nhiệt độ giữa nhì miền Bắc với Nam?

Đáp án: Dãy Bạch Mã.

Câu 321. Loài chim nào ko bao giờ bay, không khi nào đi?

Đáp án: Chim thứ đùa.

Câu 322. Đường thốt nốt là đặc sản nổi tiếng của tỉnh nào?

Đáp án: An Giang.

Câu 323. “Hoàng tử mưa” là biệt danh của ca sĩ nào?

Đáp án: Ca Sỹ Sơn Tùng MTP MTP..

Câu 324. “Công chúa bong bóng” là biệt danh của ai?

Đáp án: Bảo Thy.

Câu 325. “Thân hình sẽ bị tiêu diệt từ lâu, nhưng mà hai nhỏ mắt, bộ râu vẫn còn” là loại gì?

Đáp án: Gốc tre khô.

Câu 326. Tướng như thế nào nhưng ko nên ăn uống cơ mà vẫn tấn công trận được?

Đáp án: Tướng vào bàn cờ.

Câu 327. Thành đi ra ngoài đường mang áo màu xanh da trời lá tại sao không người nào tới gần? (Đố chữ).

Đáp án: Xanh lá – Xa lánh.

Câu 328. Cầu vồng tất cả mấy màu?

Đáp án: Rất nhiều color.

Câu 329. Làm nỗ lực làm sao để xem thấu bên trong một bé người?

Đáp án: Chụp CT toàn thân, chụp giảm lớp.

Câu 330. Cái gì của nhỏ chyên và lại gồm bên trên cơ thể nhỏ người?

Đáp án: Vết chân chyên ổn.

Câu 331. Tên biển khơi tiếp ngay cạnh phần lục địa của nước ta?

Đáp án: Biển Đông.

Câu 332.

Quả gì to lớn nhỏ linc tinh

Chỗ nlỗi chén úp, chỗ hình kỳ quan

Tuổi đời với cầm cố gian

Trên trái, cây mọc tràn ngập lạ lùng? (Đố là gì?)

Đáp án: Ngọn núi.

Câu 333. Ông gì nhưng mà thiếu gì ông

Ban tối thì thấy, trưa không ông nào

Hay là tuổi hạc sẽ cao

Mỏi chân ông chẳng thể nào xuống chơi! (Đố là gì?)

Đáp án: Ngôi sao.

Câu 334. Ma gì nhận ra hẳn hoi - Sáng lòa, xanh lét, buổi tối trời tha ma? (Đố là gì?)

Đáp án: Ma trơi.

Câu 335. Cuộc đời vô sắc đẹp vô hình

Thân tôi trôi nổi, bềnh bồng đó đây

Có tôi, tín đồ thiết bị, cỏ cây

Đều sinc sinh sống được, tôi hay góp đời?

(Đố là gì?)

Đáp án: Không khí.

Câu 336. Cái gì nghỉ ngơi khắp hầu hết nơi

Dài trăm cây số, đôi mắt tín đồ khó trông

Mọi sinch trang bị, đều côn trùng

Nếu không tồn tại nó, khó khăn lòng tồn sinh?

(Đó là gì?)

Đáp án: Gió.

Câu 337. Khi tín đồ gọi là chị

Lúc người hotline là ông

Làm tôi hồi hộp vào lòng

Đêm đêm mới dám ra trông các người?

(Đố là gì?)

Đáp án: Chị Hằng (phương diện trăng).

Câu 338. Vừa bằng dòng vung

Mà vùng xuống ao

Người đào chẳng thấy

Người lấy chẳng được?

(Đố là gì?)

Đáp án: Mặt trăng.

Câu 339. Cái chi quê sống trên ttránh - Đêm đêm lặng đứng nhìn tín đồ trần thế - Anh em các lắm vô vàn - Đố ai đếm được cụ thể không sai? (Đố là gì?)

Đáp án: Ngôi sao.

Câu 340. Rõ ràng chẳng bắt buộc nồi canh - Thế nhưng vị mặn, nước xanh, cá nhiều? (Đố là gì?)

Đáp án: Biển.

Câu 341. “Lan lên lầu đem lược Lan lấy lộn lưỡi lam Lan lên lầu rước lại”. Trong câu bên trên gồm bao nhiêu chữ L?

Đáp án: 1.

Câu 342. Trong bài bác hát “giờ hát chyên nhiều đa” cô bé bao nhiêu tuổi?

Đáp án: 15 tuổi.

Câu 343. Trong bài xích hát bên trên, tình cờ tôi gặp gỡ lại em sinh hoạt đâu?

Đáp án: Trên một chuyến đò.

Câu 344. Hoa gì chưa hẳn lúc này. (Ctương đối chữ)?

Đáp án: Hoa mai.

Câu 345. call là tên nhưng ko phun bởi cung là gì?

Đáp án: Cái tên thường gọi.

Câu 346. Giả sử bạn là bác lái xe. Trên xe pháo hôm nay gồm Hồng với Huệ, lát sau Mai cùng Trang lên xe cộ, trong vòng 30 phút sau Trang, Hồng, Huệ thuộc xuống xe pháo. Hỏi bác lái xe tên gì?

Đáp án: Tên fan đã trả lời giải đáp.

Câu 347. Con gì bỏ đầu vứt đuôi thành nhỏ chyên (Đố chữ)

Đáp án: Con Cóc (Bỏ chữ c đi).

Câu 348. Lão hạc trong tác phđộ ẩm “Lão hạc” trẫm mình bằng phương pháp nào?

Đáp án: Ăn mồi nhử chó.<